Thiết kế văn phòng Urban Media 40m2

0
537

Văn phòng Urban Media được Dominer trực tiếp lên ý tưởng và thiết kế mang đến cho công ty một văn phòng đáng ngưỡng mộ, chuyên nghiệp và không gian hoạt động tối ưu.

Thiết kế văn phòng Urban media 40m2 1

Với lối thiết kế không gian mở giúp nhân viên các bộ phận vẫn có thể hoàn thành được công việc, các bộ phận gần gũi nhau hơn và có thể dễ dàng trao đổi thông tin.

Thiết kế văn phòng Urban media 40m2 2

Hệ thống bàn ghế, tủ trang trí đều được làm bằng gỗ công nghiệp An Cường mang lại vẻ đẹp hiện đại và thể hiện được thương hiệu cũng như chuyên nghiệp ngành nghề của công ty.

Thiết kế văn phòng Urban media 40m2 4

Kệ tài liệu giúp được thiết kế độc đáo giúp căn phòng vẫn giữ được độ thoáng đãng cần có, mang đến một không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên của công ty và thậm chí còn tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Thiết kế văn phòng Urban media 40m2 3

Không gian bên ngoài được thiết kế đơn giản bộ bàn ghế êm ái thuận tiện cho việc trao đổi với khách hàng cũng như đối tác khi đến công ty.

Thiết kế văn phòng Urban media 40m2 5

Hệ thống cửa sổ mang tới ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành tốt nhất cho sức khỏe của các nhân viên. Ngoài ra, đèn huỳnh quang có ánh sáng trắng là sự lựa chọn tuyệt vời vì không làm tốn diện tích sử dụng của văn phòng.

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Dominer để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here