Thiết kế văn phòng Rượu Diageo

0
536

Thiết kế nội thất văn phòng Rượu Diageo cá tính, đáo nhất giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu và truyền tải trọn vẹn thông điệp đến khách hàng, đối tác. Hãy cùng nhìn ngắm và cảm nhận vẻ đẹp của văn phòng làm việc này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế văn phòng Rượu Diageo

Không gian tiếp khách được đặt gần phía cửa chính, thiết kế một cách sang trọng, lịch sự với ghế đệm êm ái tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với văn phòng công ty.

Thiết kế văn phòng Rượu Diageo

Bố cục không gian tại văn phòng Diageo được thiết kế vô cùng hợp lý đảm bảo sự tiện nghi, thông thoáng và thuận tiện nhất cho quá trình làm việc của nhân viên trong văn phòng. Thiết kế này sẽ truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc với sự nhiệt tình, sáng tạo và đầy sức sống.

Thiết kế văn phòng Rượu Diageo

Thiết kế không gian làm việc của việc nhân viên rất chuyên nghiệp theo phong cách mở loại bỏ vách ngăn phân chia không gian rất thuận tiện cho việc trao đổi thông tin và từ đó nâng cao chất lượng công việc.

Yếu tố màu sắc rất được chú trọng, lựa chọn tone màu đỏ - đen đồng nhất với màu sắc logo của doanh nghiệp giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt hơn cho khách hàng.

Thiết kế văn phòng Rượu Diageo

Nguồn ánh sáng được sử dụng chủ yếu là các loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight... và thường sử dụng cách chiếu sáng dán tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Thiết kế văn phòng Rượu Diageo

Thiết kế phòng họp đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Bàn họp được bố trí trí kiểu chữ U kết hợp với ghế dạng xoay mang tới sự thoải mái tối đa cho nhân viên trong suốt quá trình diễn ra các cuộc họp.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là một cách giới thiệu thương hiệu, hình ảnh của công ty, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Hãy để Dominer giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng xây dựng một không gian làm việc lý tưởng nhé!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here