Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop

0
2021

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop mang đến một không gian rộng rãi với hệ thống nội thất đẹp thu hút khách ngay từ khi mới bước vào. Bố trí không gian salon tóc gồm các khu vực riêng biệt như cắt tóc, gội đầu, uốn sấy tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 1

Logo thương hiệu được thiết kế với màu phù hợp với cửa hàng. Tên tiệm tóc được in nổi bật trên nền cửa kính mang lại sự độc đáo cho cửa hàng.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 2

Không gian tiệm cắt tóc được bố trí đẹp mắt, sang trọng mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái cũng như thể hiện phong cách cá tính vốn rất riêng của chủ tiệm.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 3

Hai gam màu chủ đạo là trắng và đen được kết hợp một cách hài hòa và tinh tế tạo nên vẻ đẹp ấn tượng đầy cá tính cho không gian tiệm cắt tóc.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 5

Các khu vực làm tóc đều được phân chia rõ ràng và khoa học thể hiện sự nhất quán và đồng bộ mang đến cảm giác hài lòng cho mỗi vị thượng đế khi đặt chân đến đây để làm dịch vụ.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 7

Thi công tiệm chăm sóc tóc gọn gàng, ngăn nắp với cách sắp xếp ghế cắt tóc và thiết bị làm tóc hợp lý và thuận tiện cho việc tạo mẫu tóc. Hệ thống đèn điện được thiết kế đầy đủ cho các nhân viên nhìn rõ khi làm tóc cho khách hàng.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 6

Bên cạnh không gian bàn ghế cắt tóc là những chậu cây xanh nhỏ xinh được trang trí rất đẹp mang lại không gian thiên nhiên vào salon tóc.

Không gian khu vực gội đầu được bố trí hợp lý, chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho các vị khách hàng.

Thiết kế tiệm cắt tóc Minh Barber Shop 4

Đây là mẫu thiết kế nội thất cửa hàng salon tóc phù hợp với những chủ thích phong cách đơn giản và tiện dụng. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và thiết kế nội thất salon tóc thì hãy liên hệ với Dominer qua số hotline 0886781666 nhé!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here