Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2

0
459

Văn phòng Mux Engineer được Dominer trực tiếp lên ý tưởng thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo được các yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 1

Xu hướng thịnh hành cho không gian thiết kế, thi công nội thất văn phòng ưa chuộng không gian xanh cho môi trường làm việc. Không gian xanh không chỉ mang lại một không gian làm việc thoải mái, tươi mát cho nhân viên mà còn góp phần giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong không gian làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 2
Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 3

Thiết kế văn phòng với nhiều ô cửa sổ thuận lợi cho việc tiếp nhận nhiều nguồn sáng tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của các nhân viên. Để tránh những ánh sáng mạnh gây chói lóa thì các KTS đã bố trí thêm các loại rèm văn phòng cao cấp.

Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 4

Khu vực tiếp khách lựa chọn phần nội thất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và mang tới thiện cảm cho khách hàng. Lối thiết kế hiện đại cùng những gam màu tươi sáng mang đến một không gian đẹp cho khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 5

Khu vực làm việc với những dãy bàn được thiết kế độc đáo cùng sự phân chia từng ô rõ ràng mang tới không gian thoải mái cho nhân viên. Sự kết hợp màu nâu của gỗ cùng với không gian xanh tạo cảm giác dễ chịu, thanh nhã đảm bảo tinh thần sảng khoái cho người làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 7
Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 6

Phòng họp của công ty được bố trí cho khoảng từ 8 đến 10 nhân sự, phục vụ những cuộc họp giao ban đầu tuần hay các buổi thuyết trình, bồi dưỡng nhân sự của công ty. Phòng họp sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo thể hiện tính trang trọng và kỷ luật của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 8
Thiết kế nội thất văn phòng Mux Engineer 110m2 9

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Dominer để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here