Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ruby City 1602 – Anh Dũng

0
379

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ tại chung cư Ruby City mang tới một không gian nghỉ ngơi thư giãn vô cùng thoải mái để chủ nhân căn phòng lấy lại sức khỏe sau ngày làm việc vất vả. Hãy chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp của không gian này nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ruby City 1602 Anh Dũng 1

Nội thất phòng ngủ nhỏ được bao trùm bởi sắc trắng mang tới sự thanh khiết, lịch sự và thông thoáng. Màu xám nhẹ tạo điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ nhỏ vô cùng lịch lãm và thú vị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ruby City 1602 Anh Dũng 3

Giường ngủ kết hợp với tủ quần áo là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra tủ còn được thiết kế thêm các ngăn nhỏ giúp dễ dàng sắp đặt những đồ vật trang trí, tạo thêm sự độc đáo cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ruby City 1602 Anh Dũng 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ruby City 1602 Anh Dũng 4

Khung cửa sổ đón ánh sáng thiên nhiên giúp căn phòng thêm phần thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, xung quanh tường được trang trí với giấy dán tường kết hợp với các bức tranh mang đậm tính nghệ thuật.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ruby City 1602 Anh Dũng 5

Bàn học và giá sách được sắp xếp gọn gàng và tiện lợi cho việc sinh hoạt và học tập. Từ ghế tựa bọc da đến kệ để tài liệu đều là vật dụng cần thiết cho công việc hằng ngày của chủ nhân căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhà anh Dũng đề cao sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Đây đích thị là không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất mà ai cũng muốn sở hữu.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here