Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City 1803 – Anh Thắng

0
430
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City 1803 - Anh Thắng 1

Tận dụng không gian rộng lớn của căn hộ, gia đình anh Thắng bố trí một phòng ngủ nhỏ dành cho người thân, bạn bè đến thăm và ở lại. Mời bạn vào thăm căn phòng này qua bài viết về thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City của gia đình anh!

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City 1803 - Anh Thắng 2

Mặc dù là phòng ngủ phụ song diện tích căn phòng khá rộng rãi. Vì vậy, kiến trúc sư của Dominer đã bố trí giường ngủ đôi ở giữa gian phòng, mang đến cảm giác thoải mái, thoáng đãng cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City 1803 - Anh Thắng 4

Thiết kế phòng ngủ với tủ quần áo sát trần vô cùng hiện đại, trổ thêm phần kệ để sách và bàn làm việc phía dưới cho một không gian gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City 1803 - Anh Thắng 5

Phần kệ TV được lắp đặt cách sàn với chất liệu gỗ công nghiệp cứng và nhẹ, không gây cảm quan nặng nề. Các món đồ trang trí theo bộ làm căn phòng trở nên sinh động hơn. Đặc biệt, bộ lắp ghép Lego là món đồ không thể thiếu trên kệ, ngoài công năng làm đẹp cho phòng ngủ, đây còn là đồ chơi rất thú vị, xả stress hiệu quả.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City 1803 - Anh Thắng 3

Gian phòng sử dụng tone màu sáng, tối đối lập, không hề gây ra sự tương phản, mâu thuẫn trong kiến trúc chung mà ngược lại, tạo thành những mảng màu độc đáo, đem đến một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, dễ chịu.

Bạn thấy thế nào về thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Goldmark City trên đây? Nếu bạn đang mong muốn tân trang căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay với Dominer để được tư vấn và đưa ra phương án phù hợp!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here