Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC Ecogreen City 67m2 – Chị Dung

0
383

Phòng ngủ nhỏ của căn hộ chung cư Ecogreen nhà chị Dung với lối bố trí thông minh giúp bé vui chơi thoải mái một cách an toàn trong thế giới nhỏ bé của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Ecogreen City 67m2 chị Dung 3

Phòng ngủ lôi cuốn bởi gam màu xanh biển dịu mát. Sự bố trí những món đồ nội thất thông minh giúp phòng ngủ thật tiện nghi và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó phòng ngủ có cửa sổ đón nắng bên ngoài làm không gian thêm nhẹ nhàng, mềm mại thơm mùi nắng. Lựa chọn giấy dán tường màu xanh tạo nên sự đồng điệu trong nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Ecogreen City 67m2 chị Dung 1

Giường ngủ nhẹ nhàng, êm ái cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi thư giãn. Tab đầu giường được bố trí đèn ngủ mang ánh sáng dịu nhẹ cho mỗi phút giây nghỉ ngơi.

Góc học tập nhỏ nhắn với thiết kế thông minh tạo sự tập trung tuyệt đối cho bé học tập tốt hơn. Giá sách nhiều ngăn là nơi bé cất giữ những món báu vật của mình. Chiếc đèn bàn mới lạ gây sự hứng thú hơn cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Ecogreen City 67m2 chị Dung 4

Căn phòng ngủ cũng được trang bị tủ kệ cho các bé sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Thiết kế hệ tủ sát tường tiết kiệm tối đa không gian giúp các bé có nhiều khoảng không để vui chơi hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Ecogreen City 67m2 chị Dung 2

Tin chắc rằng bất cứ một bạn nhỏ nào cũng thích thú với kiểu mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này. Đừng lo lắng về diện tích căn phòng của bạn, Dominer luôn có những giải pháp vô cùng hợp lý.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here