Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City B3 83.7m2 – Anh Chung

0
451
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 3

Thiết kế phòng ngủ của gia đình anh Chung theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mời bạn đến thăm căn phòng này qua bài viết về thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City dưới đây!

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 2

Phục vụ mục đích giải trí đa phương tiện, chiếc TV treo tường màn hình phẳng đã được lắp đặt đối diện với giường ngủ.

Kệ TV được chế tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp có tính chất nhẹ và cứng, tạo sự chắc chắn mà không gây nặng nề. Kệ TV được trổ nhiều ngăn, vừa là nơi trưng bày đồ lưu niệm, vừa là nơi đặt những cuốn sách yêu thích của gia chủ.

Để tạo bầu không khí trong lành cho căn phòng, chậu cây nhỏ được bố trí sát cạnh kệ TV, gần cửa ra vào. Với kích thước vừa phải nên chậu cây này không gây ra sự thiếu hụt Oxy vào ban đêm làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 1

Mảng tường đầu giường với những đường sọc dọc độc đáo mang đến một điểm nhấn thú vị với hình dạng bản đồ thế giới cho giấc ngủ thêm sâu. Hai bên giường ngủ có hai tab đầu giường nho nhỏ, thích hợp để gia chủ lưu trữ các món đồ dùng cá nhân.

Cửa sổ với ba ô cửa kính mở ra tầm nhìn rộng lớn, đem lại cho gia chủ cảm nhận tươi mới, đầy sức sống, tràn đầy năng lượng cho ngày dài.

Bạn thấy thế nào về mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City của gia đình anh Chung? Hãy liên hệ ngay với Dominer nếu bạn mong muốn sở hữu một căn phòng tiện nghi, hiện đại như vậy.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here