Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ CC An Bình City 33A2 – Chị Trang

0
525

Bất cứ một không gian vừa và nhỏ nào dưới bàn tay các kiến trúc sư cũng đều trở nên đẹp hơn. Bản thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City căn 33A2 là một ví dụ điển hình minh chứng cho điều đó.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City 33A2 Chị Trang 1

Nội thất phòng ngủ nhỏ được thiết kế tinh tế, sáng tạo với những món đồ quen thuộc. Phân chia màu sắc và bố cục một cách hợp lý tạo ra một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City 33A2 Chị Trang 3

Giường ngủ được đặt ở trung tâm của căn phòng với đệm nỉ sang trọng và êm ái. Đèn ngủ ánh vàng nhẹ giúp gia chủ có những giấc ngủ ngon hơn. Đầu giường được trang trí bởi những bức tranh nghệ thuật đơn giản nhưng mang lại sự thích thú cho không gian nội thất.

Nội thất phòng ngủ nhỏ thoáng đãng và rộng rãi hơn nhờ sở hữu một ô cửa sổ lớn, tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên. Bàn làm việc được bố trí tại ô cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho học tập và làm việc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City 33A2 Chị Trang 4

Tủ quần áo lớn được thiết kế cao sát trần là sự tính toán hợp lý cho tổng thể không gian diện tích của căn phòng. Phong cách hiện đại và màu sắc tươi mới mang tới sự gần gũi và ấm áp cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Bình City 33A2 Chị Trang 2

Sàn nhà trong phòng ngủ được ốp gỗ nâu tông trầm ấm áp. Để tăng thêm nét điệu đà trong không gian, Dominer cố ý sử dụng thêm thảm trải sàn nơi giường ngủ.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ sở hữu diện tích nhỏ, không nên quá tham lam sắp đặt nhiều đồ nội thất bên trong. Hãy học theo cách mà Dominer đã thực hiện, giảm tải bớt số lượng đồ nội thất, ưu tiên những đồ dùng đơn giản, tiết kiệm diện tích, chắc chắn không gian nghỉ ngơi sẽ đẹp hơn.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here