Thiết kế nội thất phòng ngủ master CC Skylake 08AS1 – Chị Hoa

0
426

Bước chân vào căn phòng ngủ master nhà chị Hoa, bạn sẽ thấy sự sáng tạo trong cách bài trí không gian của kiến trúc sư. Mỗi cách sắp xếp đều có dụng ý tạo cho không gian căn hộ chung cư một màu sắc mới hiện đại và tinh tế hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Skylake 08AS1 Chị Hoa 2

Chiếc giường lớn đặt ở trung tâm căn phòng với đầy đủ chăn ga, gối đệm giúp gia chủ có những giấc ngủ sâu hơn. Chiếc đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ giúp không gian căn phòng sâu lắng và ngọt ngào hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Skylake 08AS1 Chị Hoa 1

Tủ quần áo được thiết kế sát trần nhằm tăng diện tích của căn phòng. Hệ tủ cánh lùa rộng rãi cũng giúp gia chủ cất giữ quần áo và vật dụng gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Bức tường phá cách với các song gỗ nâu trầm tạo nên chiều sâu cho phòng ngủ. Chiếc bàn làm và giá sách được thiết kế gọn gàng giúp gia chủ có một không gian thoải mái nhất để giải quyết công việc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Skylake 08AS1 Chị Hoa 3

Những vật trang trí như đèn, thảm trải sàn… cũng là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm hiện đại. Cách bố trí không gian mang đến một sắc màu mới hiện đại và tinh tế hơn.

Bản thiết kế nội thất phòng ngủ master nhà chị Hoa hướng đến không gian yên tĩnh và bình yên nhất. Bạn có hài lòng với mẫu thiết kế này không? Dominer có khá nhiều ý tưởng và bản thiết kế khác, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here