Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh – Anh Hà

0
713
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh - Anh Hà 1

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những thời khắc làm việc vất vả, là nơi cá tính của gia chủ được thể hiện rõ ràng nhất. Vậy, một căn phòng không quá rộng lớn có thể là một phòng ngủ tuyệt vời không? Câu trả lời là có.

Bài viết sẽ giới thiệu một ví dụ điển hình trong thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh - Anh Hà 2

Với diện tích phòng vừa phải thì thiết kế phòng ngủ phải đáp ứng được các tiêu chí đủ - gọn - thoáng. Chiếc kệ trắng được lắp đặt sát cạnh tủ quần áo, vừa tận dụng được không gian phía mặt tường, vừa tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh - Anh Hà 5

Bàn trang điểm là phần nối giữa tủ và giường, tạo sự liên kết liền mạch trong kiến trúc, thuận lợi cho việc sinh hoạt cá nhân.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh - Anh Hà 3

Để lấp đầy khoảng trống ở phần tường đối diện giường ngủ, các kiến trúc sư của Dominer đã đặt một chiếc TV treo tường với phần kệ TV cách sàn, tránh tốn kém diện tích lối đi. Nằm cạnh kệ TV là chậu cây xanh nhỏ, phù hợp với sở thích của gia chủ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phía trên của TV là một kệ sách nhỏ với một vài món đồ trang trí độc đáo khiến căn phòng trở nên đẹp và thú vị hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh - Anh Hà 4

Bên cạnh hệ thống đèn downlight được lắp đặt âm trần, cửa sổ được thiết kế ở mặt tường phía cuối giường ngủ với rèm che kiểu dáng thanh lịch, vừa có thể tùy chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào phòng, vừa tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ khi nghỉ ngơi.

Bạn thấy thế nào về thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Nam An Khánh này? Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mình, hãy đến với chúng tôi, Nội thất Dominer ngay hôm nay!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here