Thiết kế nội thất phòng ngủ master CC D’capitale 01C1 – Chú Tuấn

0
425

Phòng ngủ master nhà chú Tuấn được thiết kế theo phong cách Đông Dương mang tới một không gian độc đáo và thể hiện một phần tính cách của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư D'capitale 01C1 Chú Tuấn 1

Thiết kế khung cửa sổ rộng mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng vừa tiết kiệm vừa mang sức sống tươi trẻ và không gian. Hệ thống rèm cửa giúp gia chủ che bớt cái nắng của những ngày hè nóng nực.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư D'capitale 01C1 Chú Tuấn 4

Giường ngủ theo phong cách Đông Dương với đầy đủ chăn, gối được đặt giữa trung tâm căn phòng mang đến giấc ngủ an lành cho gia chủ. Bốn thanh trụ giường có tác dụng nâng cao không gian của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư D'capitale 01C1 Chú Tuấn 3

Một chiếc bàn trang điểm nho nhỏ gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ghế tựa được thiết kế từ gỗ và tre mây gợi nên nét truyền thống cho không gian của căn phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư D'capitale 01C1 Chú Tuấn 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư D'capitale 01C1 Chú Tuấn 5

Bức tường nơi đối diện giường ngủ được gia chủ treo những bức tranh khung gỗ xa xưa làm tăng cao giá trị nghệ thuật cho không gian. Kệ treo tường là nơi gia chủ cất giữ những món đồ đơn giản hàng ngày.

Sự đơn giản và hài hòa chính là điểm mấu chốt cho nội thất phòng ngủ phong cách Đông Dương nhà chú Tuấn. Quý khách có nhu cầu tư vấn và thiết kế phòng ngủ theo phong cách Đông Dương hãy liên hệ với Dominer ngay hôm nay để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here