Thiết kế nội thất phòng ngủ master CC The Emerald E410 – Anh Yoo Sung Jin

0
595

Thiết kế nội thất phòng ngủ master nhà anh Yoo Sung Jin theo phong cách hiện đại, nội thất với những đường nét đơn giản mang lại cho không gian phòng ngủ sự thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ công năng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 1

Căn phòng có khung cửa kính rộng cao sát trần nên căn phòng luôn được thông thoáng và sáng sủa, mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ khi nghỉ ngơi tại căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 5

Giường ngủ được bố trí giữa không gian căn phòng với đầu giường được thiết kế cá tính. Ngay bên cạnh là chiếc tab đầu giường với đèn ngủ ánh sáng vàng mang lại giấc chủ an lành cho chủ nhân căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 3

Tủ quần áo màu trắng cánh mở mang lại hiệu ứng không gian hoàn hảo. Phía bên cạnh của tủ quần áo, kiến trúc sư kết hợp với giá để đồ decor được bo góc tạo cảm giác mềm mại, thanh thoát.

Bàn trang điểm treo tường đặt gần cửa sổ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Không gian chan hòa ánh sáng mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 4

Chỉ bằng vài ba đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế và sắc nét tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động. Sự bài trí hài hòa với các đường nét tinh tế đã phần nào khẳng định giá trị trong từng thiết kế.

Bản thiết kế nội thất phòng ngủ master của gia đình anh Yoo Sung Jin được Dominer thực hiện trong thời gian ngắn.khi tiến hành thi công, đội ngũ nhà Dominer luôn cẩn thận, chỉn chu nên không gian này được đánh giá là rất hoàn hảo khi hoàn thiện.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here