Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai CC Northern Diamond 0708 – Anh Hợp

0
1233
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 1

Phòng ngủ con trai nhà anh Hợp ở chung cư Northern Diamond gây ấn tượng bởi nội thất tiện nghi, bố cục ngăn nắp, tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Mời bạn đến thăm căn phòng qua bài viết sau để ngắm nhìn thành quả được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế của Dominer.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 2

Phòng ngủ tràn đầy cá tính mạnh mẽ của bé trai bởi những sắc màu lạnh và họa tiết kẻ ô nổi bật giữa căn phòng. Hai chiếc đèn ngủ đầu giường tỏa ánh sáng vàng ấm áp, xua tan hơi thở mát lạnh, cho bé đi vào những giấc ngủ êm đềm.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 3

Không gian học tập vô cùng nhỏ gọn song nhờ thiết kế kệ lửng độc đáo, bé có thêm không gian để lưu trữ đồ dùng của mình. Các thanh lam gỗ trắng được xếp dọc song song nhau, tạo chiều sâu cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 6
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 5

Bức tường đối diện giường ngủ được tạo nên từ gỗ công nghiệp sáng bóng được trổ những đường kẽ tinh tế, tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ. Chiếc TV màn hình phẳng được bố trí đối diện giường cho bé có thêm hoạt động giải trí mỗi tối.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 4

Căn phòng của bé sở hữu hai chiếc cửa sổ, bởi vậy, kiến trúc sư đã tận dụng làm thành không gian đọc sách yên tĩnh. Chiếc ghế sofa bọc đệm êm ái sát cạnh cửa sổ là nơi bé thưởng thức những cuốn sách yêu thích sau giờ học. Nhằm tăng cường ánh sáng vào buổi tối, chiếc đèn điện chân cao gọn gàng đã được lắp đặt ngay gần đó.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Northern Diamond 0708 - Anh Hợp 7

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con trai tại chung cư Northern Diamond thật sáng tạo và thú vị phải không? Dominer luôn chú trọng từng chi tiết trong khâu thiết kế và thi công nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here