Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City – 3614 Anh Thịnh

0
394
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 1

Phòng ngủ của bé yêu luôn tràn ngập màu sắc và các chi tiết trang trí. Vậy, phòng ngủ dành cho bé trai lứa tuổi mầm non nên thiết kế thế nào? Bài viết về mẫu thiết kế phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City của gia đình anh Thịnh sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 2

Bước chân vào căn phòng, bạn sẽ bắt gặp một không gian vô cùng ngọt ngào và đáng yêu bởi sự xuất hiện của gấu bông, đèn dây chăng hay những món đồ chơi rực rỡ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 7

Nội thất phòng ngủ đẹp với chiếc giường hình ngôi nhà giống như chiếc tổ của riêng bé, ánh sáng từ bộ đèn dây chăng phía trên cho tổ nhỏ thêm ấm áp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 3

Gầm giường ngủ được chế tạo thành hộc ngăn kéo, cho bé thêm nhiều diện tích để cất giữ những món đồ chơi xinh xắn của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 4

Gấu bông được đặt gọn gàng trên chiếc ghế băng sát cạnh tủ quần áo. Phía trên là bảng chữ cái được thiết kế cách điệu lạ mắt, vừa tạo cảnh quan cho gian phòng, vừa giúp bé ôn lại kiến thức.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 10

Các món đồ trang trí trong phòng ngủ của bé đều có màu sắc tươi sáng, kiểu dáng dễ thương, bé thỏa sức chơi đùa trong không gian cổ tích của riêng mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 5

Chiếc thang gỗ được trang hoàng rực rỡ bởi đèn dây chăng đầy màu sắc. Vào mỗi tối, ánh sáng từ đây phát ra làm căn phòng trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 6

Chiếc bàn học tập nhỏ với tỉ lệ bàn và ghế phù hợp với cơ thể bé được trang bị sẵn để bé học cùng bố mẹ, chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng nền tảng cho hành trình đầu đời.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 9
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City - 3614 Anh Thịnh 8

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư Goldmark City thật đáng yêu phải không nào? Hãy đến với Dominer để biến giấc mơ của bé yêu nhà bạn thành hiện thực!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here