Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai CC An Bình City B5 86.5m2 – Chị Hương

0
469

Phòng ngủ con trai nhà chị Hương là sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc và đường nét tinh tế. Phòng ngủ của con sử dụng sự đa dạng trong màu sắc đem đến cho không gian sự trẻ trung và sinh động.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư An Bình City B5 86.5m2 - Chị Hương 3

Giường ngủ 2 tầng phù hợp với những phòng ngủ chung cư nhỏ. Việc tích hợp giường ngủ với ngăn chứa đồ tiết kiệm diện tích giúp bé có nhiều không gian để vui chơi hơn. Những sắc màu kiến trúc sư sử dụng sẽ giúp trẻ em kích thích sự sáng tạo và phát triển khả năng tư duy của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư An Bình City B5 86.5m2 Chị Hương 1

Nội thất phòng ngủ với tủ âm tường cũng là cách giúp tận dụng không gian hiệu quả cho căn hộ chung cư này. Những đồ decor như thảm trải sàn cũng như những bức tranh nhiều chủ đề tăng thêm phần sinh động của không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư An Bình City B5 86.5m2 Chị Hương 4

Ánh sáng thông qua những khung cửa sổ giúp không gian luôn luôn tươi sáng tạo cảm hứng cho cho bé học tập và vui chơi. Kết hợp rèm vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tiện dụng để khi cần thiết vẫn có thể che ánh nắng mặt trời và đảm bảo sự riêng tư cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư An Bình City B5 86.5m2 Chị Hương 2

Góc nhỏ này có đầy đủ đồ vật như đoàn tàu hỏa, gậy chơi bóng, gấu bông… mang đến một không gian vui chơi thoải mái cho bé. Xung quanh tường được trang trí với giấy dán tường kết hợp với các bức tranh mang đậm tính nghệ thuật.

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con trai chung cư An Bình này thì hãy liên hệ với Dominer ngay để sở hữu một phòng ngủ con trai lý tưởng này nhé.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here