Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái CC Skylake 12S1 – Chị Lan

0
796

Thiết kế phòng ngủ con gái chung cư Skylake nhà chị Lan mang đến một không gian hiện đại và trẻ trung. Sự kết hợp của màu trắng và hồng mang đến một không gian vô cùng đáng yêu cho bé gái.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Skylake 12S1 Chị Lan 1

Giường ngủ với đầy đủ phụ kiện được đặt tại trung tâm căn phòng giúp bé có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái. Tab đầu giường với đèn ngủ ánh sáng vàng cho giấc ngủ của bé sâu hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Skylake 12S1 Chị Lan 4

Khung cửa sổ lớn mang ánh sáng tự nhiên cùng không khí trong lành tốt nhất cho sức khỏe của bé. Ghế băng dài được thiết kế ngay cửa sổ giúp cô chủ nhỏ có thể nghỉ ngơi tại đây và ngắm nhìn thành phố về đêm thật mơ mộng.

Không gian phòng ngủ với đầy đủ nội thất nhằm mang đến cho căn phòng một sự khác biệt vô cùng độc đáo. Tủ quần áo được bố trí thông minh giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Skylake 12S1 Chị Lan 2

Góc học tập được bố trí gần cửa sổ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong mỗi giờ tự học của bé. Bên trên bàn học là tủ sách mang đến thuận lợi và tiện ích cho việc học tập, sáng tạo của trẻ nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Skylake 12S1 Chị Lan 3

Toàn bộ không gian phòng ngủ như một bức tranh sinh động đầy lãng mạn và chiếm được cảm tình của cô công chúa nhỏ nhà chị Lan.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con gái mà Dominer muốn giới thiệu đến với các bạn. Hi vọng mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thể tham khảo để thiết kế cho căn nhà của mình.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here