Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City – Anh Đậu

0
467
Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City - Anh Đậu 1

Có một căn phòng của riêng mình để thỏa sức trang trí là mong muốn của các bé gái. Vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ con gái thế nào là đẹp? Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City của gia đình anh Đậu!

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City - Anh Đậu 2

Thiết kế phòng ngủ vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy thu hút bởi sự kết hợp của các sắc thái hồng khác nhau như mở ra không gian cổ tích cho bé gái. Để bức tường bớt trống trải, kiến trúc sư của Dominer đã sử dụng giấy dán tường họa tiết dễ thương theo sở thích của bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City - Anh Đậu 5

Với diện tích phòng vừa phải, để tận dụng tối đa không gian, tủ quần áo và kệ sách được thiết kế sát trần, đối diện nhau, giúp bé dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City - Anh Đậu 6

Kệ sách nhiều ngăn có kích thước đa dạng giúp bé dễ dàng sắp xếp và sử dụng sách vở, truyện, báo... khi cần thiết. Ngoài ra, bé có thể trưng bày một vài món đồ decor đẹp mắt ngay tại đây.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City - Anh Đậu 3

Bộ chăn gối có màu sắc bắt mắt, rất phù hợp khi nằm trong không gian chứa nhiều sắc hồng ngọt ngào, giúp bé có những giấc ngủ ngon.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City - Anh Đậu 4

Tận dụng góc tường với cửa sổ nhỏ, đội ngũ thiết kế đã tạo nên nơi học tập của bé với bàn ghế học tập và một số dụng cụ học tập cần thiết. Đèn bàn được dùng để bổ trợ độ sáng cho không gian. Ngoài ra, ánh sáng vàng của đèn rất có lợi cho thị giác, giảm thiểu tối đa cảm giác mỏi mắt cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái chung cư Goldmark City trên đây phù hợp với những căn hộ có diện tích không quá lớn. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm tư liệu tham khảo và lựa chọn cho căn hộ của mình mẫu thiết kế phù hợp!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here