Thiết kế nội thất phòng làm việc CC Sun Square B4 – Chị Quỳnh

0
471

Hiểu rõ tính chất công việc của gia chủ nên các KTS của Dominer đã dành riêng một không gian đủ rộng để thiết kế một phòng làm việc riêng trong tổng thể không gian căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Sun Square B4 chị Quỳnh 1

Từng mảng màu đan xen trên nền trắng của căn phòng tạo nên một không gian Bắc Âu đặc biệt nơi đây. Đồ nội thất đơn giản mang tới nhiều không gian làm việc hơn cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Sun Square B4 chị Quỳnh 2

Chiếc bàn làm việc rộng có thể giúp gia chủ làm việc một cách thoải mái. Ghế tựa êm ái là chỗ ngồi vững chắc cho chủ nhân nơi đây. Một lọ hoa tươi mỗi ngày tăng thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng cho bàn làm việc.

Hệ thống tủ đồ được bố trí sát tường theo hình chữ L giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Hệ tủ nhiều ngăn giúp gia chủ có nhiều không gian để cất giữ tài liệu làm việc cũng như cất giữ những đồ dùng lưu niệm của chính mình.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Sun Square B4 chị Quỳnh 4

Nhằm tiết kiệm không gian nên hệ tủ được thiết kế thêm bàn làm việc. Hệ thống máy tính được bố trí rộng rãi có khoảng cách cho gia chủ làm việc. Chiếc đèn bàn màu cam tạo thêm nét thoải mái cho nơi đây.

Mảng tường màu xám tạo nên một sự khác biệt cho phòng làm việc. Bức tranh khối hình, đa chiều không gian nổi bật tạo nên chiều sâu cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Sun Square B4 chị Quỳnh 3

Thêm một vài chậu cây xanh hay một vài chiếc giỏ mây tăng thêm nét đẹp Bắc Âu cho phòng làm việc. Tất cả đều được sắp xếp một cách hợp lý tạo nên một không gian lý tưởng cho gia chủ.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, việc bạn cần làm là liên hệ với Dominer để được tư vấn. Tất cả ý tưởng và phương pháp tiến hành thi công, chúng tôi đã có sẵn phương án đáp ứng sẵn sàng.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here