Thiết kế nội thất phòng làm việc CC Season Avenue – Anh Hải

0
448

Đáp ứng nhu cầu của anh Hải, các KTS của Dominer đã dành riêng một không gian để thiết kế phòng làm việc. Căn phòng lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Season Avenue Anh Hải 1

Phòng làm việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên qua thiết kế cửa sổ lớn giúp căn phòng luôn luôn thông thoáng. Tất cả đồ nội thất được bố trí hợp lý mang lại cho gia chủ một không gian riêng tư để giải quyết công việc.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Season Avenue Anh Hải 3

Chiếc bàn đủ rộng giúp gia chủ có thể thoải mái nhất trong lúc làm việc. Chiếc ghế tựa được bọc nỉ mang lại cảm giác êm ái cho gia chủ mỗi khi ngồi làm việc. Thảm trải sàn mềm mại càng làm tăng vẻ thanh lịch cho không gian.

Chiếc tủ được thiết kế theo chiều dọc của bức tường tạo nên một không gian rộng mở. Hệ thống tủ nhiều ngăn giúp gia chủ có thể cất giữ tài liệu một cách khoa học nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Season Avenue Anh Hải 2

Ngoài ra việc lựa chọn những món đồ trang trí nhỏ khiến căn phòng trở nên sinh động, thể hiện phong cách bản thân và mang lại cho gia chủ không gian phòng làm việc thoải mái nhất.

Bạn có những vướng mắc khi thiết kế nội thất phòng làm việc, hãy liên hệ với DOMINER chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here