Thiết kế nội thất phòng làm việc CC GoldSeason – Anh Thủy

0
515

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Gold Season có thể chinh phục được bất kỳ vị khách nào khó tính. Đơn giản chúng mang nét đẹp lạ của sự hiện đại và được tạo ra từ chính ý tưởng thiết kế thông minh, táo bạo nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldSeason Anh Thủy 1

Đối với căn phòng nhỏ này thì lựa chọn kính cường lực thay cho bức tường thô cứng là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ mở rộng không gian tiếp cận với bên ngoài mà kiểu thiết kế này còn phá vỡ sự ngột ngạt, khó chịu của một căn phòng kín.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldSeason Anh Thủy 3

Bàn làm việc được bố trí gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Với thiết kế chiếc bàn dài và rộng rãi giúp gia chủ có thể thoải mái nhất trong lúc làm việc. Đi kèm bàn làm việc là chiếc ghế ngồi kiểu dáng thanh, nhỏ, có thể dễ dàng đẩy vào gầm bàn khi gia chủ không có nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldSeason Anh Thủy 2

Căn phòng bày trí đơn giản với sự xuất hiện của những vật dụng cần thiết như giường đơn, tủ. Sự đồng bộ về cả chất liệu và mẫu mã của đồ nội thất gỗ chính là điểm cộng giúp mọi người có thiện cảm với không gian nhỏ này.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc với diện tích nhỏ xinh này của gia đình anh Thủy thích hợp với những bạn trẻ có tính cách phóng khoáng, ưa sự hiện đại nhưng giản dị, không cầu kỳ hoa mỹ.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here