Thiết kế nội thất phòng làm việc CC GoldMark City S1 – Chị Lan

0
586

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City nhà chị Lan đề cao tính sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo tính yên tĩnh để gia chủ có thể tập trung toàn bộ trí tuệ giải quyết công việc còn dở dang.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 1

Phòng làm việc hướng ban công giúp mang những tia nắng ấm áp và không khí tự nhiên trong lành vào căn phòng giúp bạn có được sự tỉnh táo để hoàn thành công việc.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 2

Một bàn làm việc gỗ dài và rộng để gia chủ thoải mái làm việc và triển khai những công việc sắp tới. Sự kết hợp thông minh giữa bàn làm việc và giá sách giúp gia chủ có thể cất giữ những cuốn sách hay những bộ tài liệu phục vụ cho công việc của mình.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 8

Đi kèm với bàn làm việc là chiếc ghế tựa bọc nỉ vô cùng sang trọng. Chiếc ghế êm ái, tựa lưng mềm mại giúp người làm việc thoải mái hơn khi phải ngồi lâu trong thời gian dài.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 6

Căn phòng còn có bộ sofa màu xám cùng với những chiếc gối ôm màu tím mơ mộng. Đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi nếu cảm thấy mệt mỏi trong công việc.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 3
Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 7

Để không gian giảm thiểu sự nhàm chán, các KTS của Dominer đã lựa chọn một vài món đồ decor như tranh nghệ thuật hay cây xanh mang tới nét sinh động cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 4
Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark City S1 Chị Lan 5

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, việc bạn cần làm là liên hệ với Dominer để được tư vấn. Tất cả ý tưởng và phương pháp tiến hành thi công, chúng tôi đã có sẵn phương án đáp ứng sẵn sàng.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here