Thiết kế nội thất phòng làm việc CC GoldMark City 05S1 129.77m2 – Anh Hai

0
501

Nội thất phòng làm việc chung cư GoldMark nhà anh Hai được thiết kế vô cùng gọn gàng mang đến sự tập trung cho gia chủ. Những tia nắng ban mai thông qua lớp rèm cửa phất phơ tạo thành một không gian nhẹ nhàng và thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng làm việc CC GoldMark City 05S1 129.77m2 Anh Hai 3

Chiếc bàn làm việc kiểu dáng rất đơn giản, rộng rãi kết hợp thêm nhiều ngăn kéo rất tiện dụng. Chiếc ghế tựa bọc nỉ cao cấp giúp gia chủ thoải mái nhất trong mỗi giờ làm việc. Thêm một lọ hoa trên bàn mỗi ngày giúp không gian phòng làm việc trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng làm việc CC GoldMark City 05S1 129.77m2 Anh Hai 2

Nằm sau lưng ngay bàn làm việc, theo suốt chiều dài của bức tường chính căn phòng là một giá sách với gam màu xanh nhẹ nhàng. Giá sách thiết kế thành các ô phân chia rõ ràng rất tiện lợi cho gia chủ trong việc cất giữ tài liệu của mình.

Một tủ nhỏ với mặt trên đặt đệm da để bạn có thể vừa để đồ lại có thể ngồi nghỉ ngơi trên đó. Một thiết kế giúp tận dụng tối đa công năng sử dụng của chiếc tủ nhỏ chắc chắn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc CC GoldMark City 05S1 129.77m2 Anh Hai 1

Ngoài ra việc lựa chọn những món đồ trang trí nhỏ khiến căn phòng trở nên sinh động, thể hiện phong cách bản thân và mang lại cho gia chủ không gian phòng làm việc thoải mái nhất.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, việc bạn cần làm là liên hệ với Dominer để được tư vấn. Tất cả ý tưởng và phương pháp tiến hành thi công, chúng tôi đã có sẵn phương án đáp ứng sẵn sàng.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here