Thiết kế nội thất phòng làm việc – Chị Nhung Đê La Thành

0
454

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhà chị Nhung đề cao tính sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo tính yên tĩnh để gia chủ có thể tập trung toàn bộ trí tuệ giải quyết công việc còn dở dang.

Thiết kế nội thất phòng làm việc Chị Nhung Đê La Thành 4

Chiếc cửa sổ nhỏ mang tới những tia nắng ấm áp và không khí trong lành vào căn phòng giúp gia chủ có được sự tỉnh táo để hoàn thành công việc.

Một chiếc ghế tựa êm ái kết hợp với 2 chiếc bàn nhỏ xinh là nơi làm việc hay đọc những cuốn sách bổ ích mỗi ngày của gia chủ. Tấm thảm lót sàn mềm mại giúp định vị không gian cho căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng làm việc Chị Nhung Đê La Thành 2

Màu sắc trong căn phòng rất trang nhã và nhẹ nhàng. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 tone màu trắng và nâu đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất phòng làm việc Chị Nhung Đê La Thành 3

Hệ thống tủ đồ được bố trí sát tường theo giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Hệ tủ nhiều ngăn giúp gia chủ có nhiều không gian để cất giữ tài liệu làm việc cũng như cất giữ những đồ dùng lưu niệm của chính mình.

Thiết kế nội thất phòng làm việc Chị Nhung Đê La Thành 1

Để không gian giảm thiểu sự nhàm chán, các KTS của Dominer đã lựa chọn một vài món đồ decor như tranh nghệ thuật hay cây xanh mang tới nét sinh động cho không gian.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, việc bạn cần làm là liên hệ với Dominer để được tư vấn. Tất cả ý tưởng và phương pháp tiến hành thi công, chúng tôi đã có sẵn phương án đáp ứng sẵn sàng.

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here