Thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City B3 83.7m2 – Anh Chung

0
439
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 1

Anh Chung lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City nhà mình theo phong cách hiện đại với lối kiến trúc độc đáo, phù hợp với gia đình có hai thế hệ chung sống.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 2

Ở khu vực cửa ra vào chính, kiến trúc sư của Dominer lắp đặt hệ tủ kệ tone trắng - nâu với những đường bo viền vàng đồng lạ mắt, tăng thêm diện tích giữ đồ cho gia chủ. Tone màu này cũng được sử dụng đối với hầu hết các đồ nội thất và đồ trang trí trong căn hộ.

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với các đường xẻ và đinh tán tỉ mỉ, bức tường phía sau TV tạo thành một điểm nhấn thú vị cho căn phòng mà không cần đến bất kỳ chi tiết phụ trợ nào.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 3

Không gian phòng khách luôn được chiếu sáng bởi nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời rọi vào qua cửa sổ lớn và hệ thống đèn được bố trí tại đây. Nếu muốn thay đổi độ sáng tùy ý, gia chủ có thể sử dụng rèm che kiểu xếp ly với khả năng cản sáng, cản nhiệt tốt.

Đồ trang trí trong phòng không quá nhiều lại rất đơn giản:Tranh treo tường, lọ hoa, bình thủy tinh… nhưng đủ để tạo nên một nét đẹp hiện đại và mộc mạc.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City B3 83.7m2 - Anh Chung 4

Thiết bị nội thất trong căn phòng này đều được chế tạo phần chân cao, mảnh, không gây cảm giác nặng nề, bí bách mà vô cùng chắc chắn. Đây cũng là kiểu thiết kế được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư An Bình City này có làm bạn hài lòng? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế nội thất uy tín, hãy đến với Dominer để có được trải nghiệm tuyệt vời!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here