Thiết kế nội thất phòng bếp CC The Emerald E410 – Anh Yoo Sung Jin

0
833

Căn bếp nhà anh Yoo Sung Jin được chia thành khu vực bàn ăn và khu vực bếp nấu. Từng khu vực được kết nối với nhau hình thành không gian sinh hoạt lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 1

Căn bếp được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi. Mặt bếp được làm từ chất liệu đá tự nhiên cùng bếp từ, chậu rửa và khu vực lưu trữ phía trên và phía dưới tủ bếp.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 4

Nội thất bếp được thiết kế góc L rộng rãi với đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Hệ thống tủ bếp được thiết kế với đầy đủ công năng để sử dụng. Tủ bếp đặt cao sát trần giúp tận dụng không gian sử dụng cho gia chủ, góp phần tạo nên thói quen khoa học, gọn gàng.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 5

Màu trắng mang lại cảm giác cho không gian nội thất sự sạch sẽ, sáng sủa và khoáng đạt. Hệ thống quầy bar vừa mang nét đẹp hiện đại, vừa nâng tầm đẳng cấp giá trị nội thất bếp.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 3

Bàn ăn đơn giản với ghế sử dụng chất liệu nhung nhẹ nhàng, gợi mở không gian thiết kế hiện đại và tinh tế. Sự khéo léo kết hợp đèn chiếu sáng cũng giúp tăng độ phản chiếu cho không gian hẹp, giúp tạo cảm giác cơi nới cho căn phòng. Các chất liệu nhẹ được ưu tiên hơn cả giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, linh hoạt hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư The Emerald E410 Anh Yoo Sung Jin 2

Trên đây là không gian nội thất phòng bếp trong bản thiết kế nội thất chung cư tại The Emerald. Mọi thắc mắc về thiết kế và thi công nội thất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

SHARE
Nội Thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here