Chính sách bảo mật

Website Nội Thất Dominer do Công ty TNHH Nội thất Dominer làm chủ quản lý, với mục tiêu tư vấn trực tiếp, thiết kế nội thất, thi công nội thất, biệt thự, cửa hàng,… tới khách hàng.

An toàn bảo mật cho trang web và bảo mật thông tin cho người dùng, Dominer xin đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập. Khách hàng vui lòng đọc cẩn thận sau chính sách bảo mật:

1. Target hexadec information

Bộ sưu tập thông tin qua trang web Nội Thất Dominer sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
  • Giúp khách hàng cập nhật khuyến mại chương trình, giảm giá .. do Dominer tổ chức sớm nhất.
  • Hàng hóa hỗ trợ khi có câu hỏi, ý kiến ​​một cách nhanh nhất.

2. Cá nhân thu thập thông tin

Khi đăng ký tư vấn thiết kế, bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email, ... để giúp Dominer cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin.

3. Khi nào thông tin được thu thập?

Dominer chỉ phân tích thông tin của khách hàng khi khách hàng đăng ký nhận tư vấn thiết kế hoặc sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

4. Cam kết khách hàng cá nhân thông tin bảo mật

Dominer cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với cá nhân thông tin của quý khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không trao đổi hoặc mua khách hàng thông tin vì thương mại mục tiêu.

Mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng khách hàng thông tin đều được chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về công việc bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Dominer rất coi trọng việc giữ bí mật thông tin của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục tiêu không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không bán hàng , trao đổi khách hàng thông tin bảo mật cho bất cứ thứ ba nào.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dominer sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, khi hoàn thành mục tiêu hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy cung cấp thông tin .

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của Dominer, vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi qua hotline 0816.683.222 để được tư vấn và hỗ trợ!

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc chính sách bảo mật của chúng tôi, tôi!